Sơn epoxy nhà xưởng

Sơn epoxy nhà xưởng

Nguyệt Ánh chuyên thi công sơn nền epoxy nhà xưởng, kho bãi, kho lạnh, hầm để xe tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận More »

Sơn mái nhà xưởng

Sơn mái nhà xưởng

Sơn đổi màu mái nhà xưởng, sơn chống nóng mái, xử lý mái có sự cố luôn là thế mạnh của Nguyệt Ánh. More »

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông

Sàn bê tông là sự lựa chọn của các nhà máy, xưởng sản xuất, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn có quy mô lớn vì giúp tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ so với sàn đá. Tuy nhiên sau khi xây dựng xong sàn bê tông sẽ thường bị nhấp nhô, không bằng phẳng nên làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của công trình, đồng thời gây khó khăn cho việc làm vệ sinh sàn. Để có một sàn nhà bằng bê tông láng bóng, phẳng mịn, hãy liên hệ với dịch vụ đánh bóng sàn bê tông chuyên nghiệp chúng tôi!

Đánh bóng sàn bê tông

Vì sao bạn chọn dịch vụ đánh bóng sàn bê tông của chúng tôi?

Dịch vụ mài bóng sàn Nguyệt Ánh chuyên nhận đánh bóng nền bê tông nhà ở, công ty uy tín với giá rẻ ở tất cả các huyện của Vĩnh Phúc và các tỉnh thành lân cận khu vực miền Bắc suốt nhiều năm qua. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình cùng sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại, sàn bê tông của bạn sẽ được mài láng mịn nhanh chóng. Không chỉ nhận mài bóng sàn bê tông cho các công trình mới xây dựng, chúng tôi còn nhận mài bóng sàn bê tông bị xước, nứt,…do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra sau một thời gian được đưa vào sử dụng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Mài Bóng Sàn chúng tôi triển khai cung cấp:

  • Dịch vụ mài sàn phủ bóng bê tông.
  • Dịch vụ làm chà sàn đá mài.
  • Xử lý các vấn đề khác của nền bê tông.

Quy trình làm đánh bóng nền bê tông của Công ty Nguyệt Ánh:

Bước 1: Sau khi tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng, Dịch vụ Mài Bóng Sàn Nguyệt Ánh sẽ nhanh chóng cử đội ngũ nhân viên đến tận nơi để khảo sát, kiểm tra tình trạng của sàn bê tông và hỗ trợ báo giá.

Bước 2: Nhận được sự đồng ý của khách hàng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành đánh bóng sàn bê tông theo đúng kỹ thuật cùng với sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại giúp cho mọi vấn đề mà sàn bê tông đang gặp phải được khắc phục, xử lý nhanh chóng.

Bước 3: Bàn giao công việc, thu phí dịch vụ, hỗ trợ bảo dưỡng sàn bê tông trong thời gian dài.

Bên cạnh dịch vụ mài sàn bê tông, Nguyệt Ánh chúng tôi còn triển khai cung cấp nhiều dịch vụ khác như: đánh bóng sàn đá, vệ sinh văn phòng công ty, nhà ở với giá rẻ nhằm phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Tham khảo thêm thông tin khác tại danh mục Dịch Vụ.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGUYỆT ÁNH

Địa chỉ: đường Nguyễn Trãi, phường Hùng Vương, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Email: sales@nguyetanh.vn * Website: sonepoxynguyetanh.com

Hotline: 0981 580 656 * 0982 210 973

When the ligand custom thesis dissociates from the receptor protein, the channel closes.