Sơn epoxy nhà xưởng

Sơn epoxy nhà xưởng

Nguyệt Ánh chuyên thi công sơn nền epoxy nhà xưởng, kho bãi, kho lạnh, hầm để xe tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận More »

Sơn mái nhà xưởng

Sơn mái nhà xưởng

Sơn đổi màu mái nhà xưởng, sơn chống nóng mái, xử lý mái có sự cố luôn là thế mạnh của Nguyệt Ánh. More »

Sơn chống nóng cho mái nhà xưởng

Như chúng ta đã biết, hầu hết mái nhà xưởng công nghiệp đều được lợp bằng tôn, rất dễ bị ăn mòn bởi axit có trong nước mưa và không khí. Bên cạnh đó với điều kiện thời tiết ngày càng khắc nghiệt, nắng nóng gay gắt vào mùa hè, giá điện liên tục tăng cao, chi phí điện năng dùng cho làm việc, sản xuất, bảo quản máy móc thiết bị, làm mát hàng hóa… là rất lớn, bài toán về tiết kiệm chi phí và môi trường làm việc cho người lao động gây trăn trở không ít cho chủ các Doanh nghiệp hiện nay. Nguyệt Ánh rất hân hạnh được chia sẻ với quý Doanh nghiệp phần nào những vấn đề bức xúc trên.

Ưu điểm:

  • · Làm tăng độ bền của tôn đang sử dụng lên 8-10 năm.
  • Chống nóng (giảm nhiệt độ bề mặt tôn xuống 25oC, giảm 5°C trong nhà xưởng) từ đó giảm được 20-35% chi phí điện năng cho doanh nghiệp.
  • Hạn chế việc thấm dột trên mái tôn.
  • Không làm ảnh hưởng đến tần suất sử dụng kho, nhà xưởng khi thi công.
  • Đặc biệt chi phí giá thành chưa bằng 1/2 giá thay tôn mới, loại 4,7 đến 5 Zem.

Là một công ty có nhiều năm tham gia cung cấp dịch vụ xây dựng công nghiệp và bảo trì tại nhiều nhà máy trong các Khu công nghiệp khác nhau trên toàn Miền Bắc, từ Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hà Nam, Hà Nội, Thái Nguyên,… đến Nam Định, Thanh Hóa, Nguyệt Ánh tự tin sẽ mang lại sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và thi công cho Quý Doanh nghiệp của bạn.

Công ty chúng tôi sẽ cử chuyên viên đến tư vấn trực tiếp với Quý Doanh nghiệp và rất mong được sự phản hồi từ phía Doanh nghiệp.

Quy trình thi công gồm các bước:

Bước 1: Cử kỹ thuật khảo sát thực trạng của bề mặt mái tôn.

Cho kỹ thuật kiểm tra và vá, siết lại những con đinh vít bị mất zong, những tấm tôn rách, những sóng tôn lợp 01 sóng.

Bước 2: Dùng máy bơm nước có áp lực cao kết hợp với chà nhám vệ sinh lớp rỉ sét bề mặt tôn.

Bước 3: Dùng máy phun sơn một lớp sơn thứ nhất InsuMax – nhằm mục đích tạo sự liên kết chặt chẽ giữa lớp tôn cũ với lớp sơn tiếp theo.

Phun tiếp 01 lớp sơn InsuMax nhằm mục đích chống nóng, chống lại sự ăn mòn của các hóa chất như: axít, bazơ…Vv có trong nước mưa, không khí nhà xưởng.

Bước 4: Rà soát tổng thể, vệ sinh, dọn dẹp sau khi sơn hoàn thiện.