Sơn epoxy nhà xưởng

Sơn epoxy nhà xưởng

Nguyệt Ánh chuyên thi công sơn nền epoxy nhà xưởng, kho bãi, kho lạnh, hầm để xe tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận More »

Sơn mái nhà xưởng

Sơn mái nhà xưởng

Sơn đổi màu mái nhà xưởng, sơn chống nóng mái, xử lý mái có sự cố luôn là thế mạnh của Nguyệt Ánh. More »

Thi công sơn epoxy hệ lăn 3 lớp

Trong thi công sơn nền bằng sơn epoxy có các phương pháp thi công như sơn tự phẳng hoặc sơn hệ lăn 3 lớp. Việc thi công với mỗi phương pháp sẽ khác nhau và tính năng mang lại sẽ khác nhau. Việc lựa chọn hệ thi công tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng và nhiều yếu tố khác. Chính vì yếu tố đó việc lựa chọn phương pháp thi công son nen cho công trình là một vấn đề đòi hỏi phải am hiểu về dịch vụ sơn epoxy nền, sàn công trình.

Công ty thi công sơn epoxy Nguyệt Ánh xin giới thiệu đến các chủ doanh nghiệp dịch vụ sơn nền chuyên nghiệp bằng hệ lăn 3 lớp. Với hệ lăn 3 lớp thì quy trình thi công gồm có 1 lớp lót và 2 lớp phủ sơn epoxy. Tuỳ theo nhu cầu của mỗi công trình sẽ đưa ra kích thước sơn để đáp ứng các tiêu chí đặc tính của công trình.

Với hệ lăn 3 lớp sẽ có những ưu điểm như sau :

Với các công trình trong quá trình thường xuyên tiếp xúc với các máy móc thì nền, sàn công trình sẽ được bảo vệ tránh hư hại. Bảo vệ sàn khỏi bụi bẩn.
Hệ lăn 3 lớp sẽ không có tình trạng bông tróc, Sơn sẽ dính chặt vào bê tông trong trường hợp nền gặp phải độ ẩm cao.
Chống thấm nước tốt, giảm mức độ dính bẩn, cho độ bóng sáng cao.
Giá thành thi công không cao, phù hợp với các công trình lớn như xưởng sản xuất, nhà máy cơ khí, bãi đậu xe..
Nhược điểm hệ lăn 3 lớp : Vì lớp sơn mỏng nên dễ bị mài mòn, chịu tải kém.

Công ty thi công sơn epoxy Nguyệt Ánh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sơn nền công trình. Với nhiều năm thi công đã đúc kết ra được quy trình thi công hệ lăn 3 lớp với chất lượng tuyệt đối. Quy trình thi công nền, sàn công trình theo hệ lăn 3 lớp như sau :

Bước 1 : Xử lý bề mặt sàn là khâu rất quan trọng phải xử lý các lỗi trước khi tiến hành mài nhám. Sau đó dùng máy mài công nghiệp chuyên dụng mài sàn, nền nhám. Việc tạo nhám sẽ giúp lớp sơn epoxy kết dính với nền bê tông.
Bước 2 : Kiểm tra toàn bộ bề mặt nền công trình xử lý khuyết tật bằng keo epoxy.
Bước 3 : hút bụi lại toàn bộ bề mặt nền công trình và tiến hành sơn lót epoxy. sơn lót sẽ giúp kết dính nền bê tông với lớp sơn epoxy.
Bước 4 : Tiến hành thi công lớp sơn epoxy nhứ nhất sau khi để khô sẽ hút bụi và xử lý những khuyết tật tiến hành sơn epoxy lớp hoàn thiện.
Việc thi công theo đúng quy trình sẽ mang đến công trình tốt về mặt chất lượng và cả tính thẩm mỹ. Công ty thi công sơn epoxy Nguyệt Ánh tự hào đã mang lại cho các chủ doanh nghiệp dịch vụ sơn nền chuyên nghiệp.

Liên hệ công ty thi công sơn epoxy Nguyệt Ánh để được tư vấn kĩ hơn về quy trình thi công và giá dịch vụ sơn nền.