Sơn epoxy nhà xưởng

Sơn epoxy nhà xưởng

Nguyệt Ánh chuyên thi công sơn nền epoxy nhà xưởng, kho bãi, kho lạnh, hầm để xe tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận More »

Sơn mái nhà xưởng

Sơn mái nhà xưởng

Sơn đổi màu mái nhà xưởng, sơn chống nóng mái, xử lý mái có sự cố luôn là thế mạnh của Nguyệt Ánh. More »

Tìm hiểu về dòng sơn epoxy tự san phẳng

Bên cạnh dòng sơn cao cấp thông thường, sơn epoxy tự san phẳng cũng là dòng sơn được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng cho công trình của mình. Vậy dòng sơn này có gì khác so với sơn thường?

Sơn epoxy tự san phẳng, tự phẳng, tự chảy, tự trải phẳng hay tự cân bằng là dòng sơn epoxy mà khi đổ xuống sàn tự chảy ra bề mặt, diện tích phủ khi đổ ra chỉ vài m2. Nói cách khác với những tỉ lệ pha khác nhau khi thi công, dòng sơn khi đổ xuống sàn có khả năng tự chảy ra bề mặt.

Chính nhờ đặc tính này mà dòng sơn epoxy tự san phẳng có những điểm nổi bật như:

  • Chỉ sử dụng cho bề mặt ngang, không thể sử dụng cho bề mặt đứng
  • Khi pha sơn không cần thêm dung môi để đảm bảo bề mặt nhẵn và mịn nhất.
  • Khi thi công không sử dụng ru lô hay máy phun mà chỉ dùng bàn kéo răng cưa ăn trên bề mặt đã sơ

Khi lăn sơn epoxy hệ ru lô hoặc hệ phun thì tối thiểu cần 1 người là đủ thi công, còn sơn epoxy tự san phẳng cần 5 người cho một công đoạn sơn, cần tối thiểu 3 top thợ sơn epoxy để hạn chế mối nối giữa các lần sơn

Sơn epoxy tự san phẳng, tự phẳng, tự chảy, tự trải phẳng hay tự cân bằng là dòng sơn epoxy mà khi đổ xuống sàn tự chảy ra bề mặt

Với những yêu cầu riêng về việc thi công nên giá sơn sàn epoxy tự san phẳng cũng có nhiều điểm khác so với báo giá sơn thông thường. Về quy trình thi công sơn epoxy tự san phẳng sẽ gồm các công đoạn như: mài, xử lý bề mặt, thi công lớp sơn lót, xử lý bề mặt sàn bằng sơn tự san phẳng, thi công lớp sơn cần bằng dòng hoàn thiện… Mỗi công đoạn cũng có những yêu cầu và nguyên tắc thi công nhất định.

Cũng giống như với dòng sơn epoxy thông thường, sơn epoxy tự san phẳng cũng đòi hỏi nhà thi công phải đảm bảo các nguyên tắc thi công nhất định như: bề mặt sạch, nhẵn trước khi thi công, tránh trường hợp có sỏi, rác làm ảnh hưởng đến chất lượng và thẩm mỹ của công trình. Bên cạnh đó ở các công đoạn tiếp theo đòi hỏi có những khoảng nghỉ nhất định cho lớp sơn khô và thi công tiếp các lớp sơn.

Giá sơn epoxy tự san phẳng như thế nào?

Cũng như dòng sơn epoxy, giá sơn epoxy tự san phẳng sẽ phụ thuộc vào dòng sơn và khối lượng sơn mà khách hàng lựa chọn. Mỗi đơn vị thi công xong khi được lắng nghe mong muốn của khách hàng và có sơ bộ về tình trạng khu vực thi công sẽ đưa ra báo giá sơn epoxy tự san phẳng hợp lý nhất.

Nguyệt Ánh cung cấp đa dạng các dòng sơn epoxy

Tại Nguyệt Ánh, khách hàng không chỉ nhận được giá sơn epoxy tự san phẳng chính xác, hấp dẫn nhất được cung cấp những tư vấn hữu ích giúp khách hàng có những lựa chọn phù hợp với tình trạng khu vực của mình mà còn tư vấn hoặc trực tiếp thi công epoxy với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Với mức giá đa dạng với từng loại sơn giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Dao động từ 1-3 triệu cho một sản phẩm sơn epoxy tự san phẳng loại 25kg/bộ… Bên cạnh đó cũng có nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.
Nếu bạn đang còn bất cứ băn khoăn nào về giá sơn epoxy tự san phẳng và hướng thi công của loại hình sản phẩm này hãy liên hệ ngay với Nguyệt Ánh để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cho công trình của bạn.