Sơn epoxy nhà xưởng

Sơn epoxy nhà xưởng

Nguyệt Ánh chuyên thi công sơn nền epoxy nhà xưởng, kho bãi, kho lạnh, hầm để xe tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận More »

Sơn mái nhà xưởng

Sơn mái nhà xưởng

Sơn đổi màu mái nhà xưởng, sơn chống nóng mái, xử lý mái có sự cố luôn là thế mạnh của Nguyệt Ánh. More »

Sơn chống rỉ sét cho mái tôn

Mái nhà là một trong nhưng điểm quan trong nhất của ngôi nhà hay một công trình nhà xưởng,sử dụng mái tôn cho các công trình xây dựng như: Mai tôn cho chỗ để xe,mái tốn ở tum sân thương,mái tôn ở ban công,nhà kết cấu thép quán bia,nhà hàng,quán ăn Và hầu hết các nhà xưởng,nhà máy sản xuất, các kho bãi đều sử dụng mái tôn để làm mái.

Vậy làm thế nào để chống rỉ sét cho các mái tôn?
Để tiết kiệm thì rất nhiều người sử dụng mái tôn mà không sử dụng lớp phủ lót chống rỉ sét nhưng họ không biết răng nếu không sử dụng các lớp sơn chống rỉ sét đó thì tuổi thọ của mái tốn sẽ giảm đáng kể hoặc chi phí để bảo trì cũng rất cao.

Vì vậy sử dụng sơn phủ lót chống rỉ sét cho mái tôn là cần thiết để bảo vệ các vật liệu sắt thép và mái tôn bảo vệ một cách hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của chúng.

Đặc tính của loại sơn chống rỉ sét cho tôn này có độ bám dính cao, tính năng chống rỉ sét vượt trội, độ phủ rất tốt, các loại sơn chống rỉ dùng cho mái tôn thường là gốc nước, thi công dễ dàng, khô nhanh.

Công dụng của chống rỉ sét cho mái tôn:

  • Chống rỉ sét cho các tấm tôn, tôn mạ kẽm, các tấm kẽm
  • Bền nhẹ: Tính bền nhẹ hơn mái ngói, mái bê tông gấp nhiều lần
  • Thích ứng cao: luôn bền vững chất lượng bất chấp diều kiện và nhiệt độ thời tiết của môi trường không để rỉ sét phá hoại nhanh chóng.
  • Chi phí bảo trì thấp.
  • Hướng dẫn thi công sơn lót chống rỉ sét cho mái tôn:
  • Chuẩn bị trước khi thi công:
  • Với bề mặt mới cần vệ sinh sạch sẽ bề mặt, loại bỏ các bụi bẩn, tạp chất, dầu mỡ bám trên bề mặt thi công.
  • Với bề mặt cũ cần làm sạch các rỉ sét có trên bề mặt bằng giấy giáp hoặc máy chà sau đó mới tiền hành thi công.

Rửa mái nhà bằng chất tẩy và nước,sau để nó khô hoàn toàn. Để mái nhà nhanh khô, bạn có thể sử dụng giẻ hoặc khăn cũ để lau lại lượng nước còn sót lại trên mái nhà. Sau đó, bạn có thể tiến hành sơn. Cái quan trong nhất là kiểm tra bề mặt đã được làm sạch hoàn toàn không dính bất cứ một tạp chất nào. Kiểm tra mái tôn thường xuyên để ngăn chặn sự hình thành của gì sét. Để tránh gây rò rỉ từ mái xuống.

Để ngăn chặn sự hình thành của rỉ sét trên mái thì có 3 biện pháp sau:

1.Sử dụng Sơn chống rỉ cho mái tôn

Sơn giúp bảo vệ mái nhà tôn lớp chống lại sự ăn mòn và gỉ sét. Hãy sơn mái nhà với một lớp sơn lót có chưa 70% kẽm trở lên. Những bề mặt được phủ kẽm có công dụng ngăn ngừa rỉ sét hiệu quả nhất.

2. Phủ một lớp bảo vệ

Đây cũng là một biện pháp phòng ngừa gỉ sét rất hiệu quả. Một hệ thống các lớp chống thấm sẽ được phủ lên mái nhà, tạo thành một hàng rào hiệu quả giúp chống lại sự ăn mòn và rỉ sét. Tương tự như khi sơn, bạn cũng cần làm sạch mái nhà trước khi tiến hành phủ lớp bảo vệ. Điều này sẽ đảm bảo cho lớp phủ đạt được hiệu quả hơn. Lớp phủ bảo vệ có nhiều màu khác nhau, bạn có thể thay đổi màu sắc của mái nhà theo ý thích của mình. Tuổi thọ của một lớp phủ bảo vệ có thể kéo dài đến 5 năm. Nếu phủ nhiều lớp thì nó có thể kéo dài trong vòng 10 năm.

3.Mạ kẽm cho tôn lợp mái.

Xử lý mái nhà của bạn với kẽm hóa lỏng để tạo ra kim loại mạ kẽm. Kẽm tạo thành một lớp phủ nhiều lớp trên tấm lợp và bảo vệ nó khỏi bị ăn mòn và rỉ sét. Khi bạn mạ kẽm mái nhà tôn lợp của mình, tuổi thọ của tôn lợp sẽ được tăng lên rất nhiều. Nó sẽ có khả năng chống chịu được với thời tiết khắc nghiệt như mưa đá, tuyết và nhiệt độ quá cao. Một mái tôn lợp mạ kẽm không cần bất kỳ phương pháp xử lý hóa học nào khác để chống gỉ vì vậy nó rất hiệu quả.