Sơn epoxy nhà xưởng

Sơn epoxy nhà xưởng

Nguyệt Ánh chuyên thi công sơn nền epoxy nhà xưởng, kho bãi, kho lạnh, hầm để xe tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận More »

Sơn mái nhà xưởng

Sơn mái nhà xưởng

Sơn đổi màu mái nhà xưởng, sơn chống nóng mái, xử lý mái có sự cố luôn là thế mạnh của Nguyệt Ánh. More »

Sơn acrylic và sơn polyurethane là sự khác biệt

Sơn sơn acrylic làm khô nhanh, độ bám dính tốt, chịu nhiệt, chịu được thời tiết tốt,

Có độ bền ngoài trời tốt, có thể được áp dụng ở nhiệt độ thấp hơn.

Cách sử dụng: 1. Sơn acrylic sơn bề mặt xử lý cơ bản để đạt được một rắn sạch, không có dầu, bụi và tất cả các bụi bẩn khác, cơ sở smear không có axit, kiềm hoặc ngưng tụ nước, primor fluorocarbon chữa khỏi lâu, việc áp dụng giấy nhám Sau khi chơi tóc , chỉ có thể sơn sau khi sơn đường, tường xi măng ứng dụng sơn epoxy H01-1 đóng, và sau đó xây dựng sơn lót fluorocarbon, sơn phủ cuối; Shi một sơn mờ.

  1. Sơn acrylic trước sơn và tác nhân bảo dưỡng theo tỷ lệ yêu cầu của chất lượng, với số lượng, khuấy ngay cả sau khi sử dụng, 8 giờ với.
  2. Acrylic sơn xây dựng quy trình để giữ khô và sạch sẽ, không phải với nước, axit, rượu, kiềm và tiếp xúc khác; với sơn sau khi sơn dầu đại lý phải được bảo vệ.
  3. Thời gian sơn acrylic và thời gian sấy, độ ẩm tương đối không quá 85%.

Sơn acrylic và sơn polyurethane là sự khác biệt: sơn acrylic và sơn polyurethane thường được sử dụng ở cuối của các loại sơn, hai loại sơn khác nhau, chủ yếu phản ánh trong sơn

(A), sự khác biệt cơ bản:

  1. Vương miện-acrylic sơn, là một tốt weathering weathering sơn, acrylic nhựa để thực hiện các thành phần của sơn, gọi chung là sơn acrylic. Sơn lót acrylic một thành phần (sắt đỏ, xám, đen, không chì …), sơn một thành phần acrylic, sơn đường acrylic, sơn khô acrylic một thành phần và các loại khác.
  2. Sơn polyurethane, là một loại hiệu suất cơ học trong nhà của sơn để polyurethane để thực hiện các thành phần của sơn, gọi chung là sơn polyurethane. Sơn lót polyurethane, sơn polyurethane rắn, sơn polyurethane, sơn dầu polyurethane và các loại khác.

(B), chi phí so sánh lớp phủ:

  1. Một phần acrylic sơn – tráng nhựa acrylic + acrylic kết thúc, cả hai mặt của hai bên dưới cùng, độ dày lớp phủ của trường hợp 100μm, chi phí vật liệu lớp phủ là khoảng 14-15 nhân dân tệ / mét vuông. Sơn polyurethane trong nhà hai thành phần, tráng lớp sơn phủ epoxy + lớp phủ polyurethane, mặt đáy hai hoặc hai phía dưới cùng, độ dày lớp phủ 100-120μm, chi phí vật liệu lớp phủ khoảng 12-14 nhân dân tệ / mét vuông.
  2. Sơn phủ acrylic polyurethane hai thành phần phủ sơn epoxy + sơn phủ acrylic polyurethane, cả hai đầu của hai bên, độ dày lớp phủ khoảng 120μm trong trường hợp chi phí vật liệu phủ khoảng 17-20 nhân dân tệ / mét vuông.