Sơn epoxy nhà xưởng

Sơn epoxy nhà xưởng

Nguyệt Ánh chuyên thi công sơn nền epoxy nhà xưởng, kho bãi, kho lạnh, hầm để xe tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận More »

Sơn mái nhà xưởng

Sơn mái nhà xưởng

Sơn đổi màu mái nhà xưởng, sơn chống nóng mái, xử lý mái có sự cố luôn là thế mạnh của Nguyệt Ánh. More »

Thi công sơn chống thấm cho mái nhà xưởng

Mái nhà máy sản xuất sau một thời gian sử dụng dưới tác động của các điều kiện thời tiết lâu dần sẽ dẫn đến hiện tượng bong tróc, nứt gãy, rạn chân chim, thấm dột… ảnh hưởng tới kế hoạch sản xuất, hư hỏng máy móc, hư hỏng nhà xưởng sản xuất, việc khắc phục tận gốc sẽ khó khăn bởi các yếu tố thời tiết và yêu cầu tiến độ sản xuất của công ty.
Để giải quyết triệt để và tận gốc vấn đề này phương pháp tốt nhất là thi công sơn epoxy chống thấm (chống thấm Polyurethane) cho mái nhà máy sản xuất.

Khái quát thi công sơn epoxy chống thấm mái (Polyurethane):

Định nghĩa thi công sơn epoxy chống thấm
: Polyurethane là chất chống thấm nước tạo màng liên tục với thành phần chính là Polyurethane Resin hoạt động dựa trên nguyên lý tự cân bằng dòng cho độ bền cao, bám dính tốt trên nhiều loại mặt phẳng, tính thẩm mỹ cao, che lấp khuyết tật, độ bền và độ đàn hồi cao, cho khẳ năng chống thấm, chống sốc nhiệt, chống tia UV….

  • Mục đích sử dụng: Với các đặc điểm nổi trội và là dòng sản phẩm epoxy được thiết kế chuyên sâu cho yêu cầu chống thấm việc thi công sơn epoxy chống thấm bằng Polyurethane được sử dụng cho tất cả các công trình và mặt bằng yêu cầu chống thấm.

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Chống Thấm Mái

Mài bề mặt sàn cần chống thấm:

Dùng máy mài sàn công nghiệp chà toàn bộ mặt phẳng sàn bê tông mái cần thi công sơn epoxy chống thấm nhằm tạo nhám cho sàn giúp nền liên kết tốt với lớp chống thấm phía trên và loại bỏ các dị vật trên bề mặt.
Xử lý bề mặt trước khi thi công sơn epoxy chống thấm nước: Tại các vị trí bị nứt, nứt chân chim cần tiến hành mài mở rộng vết nứt để chất chống thấm điền đầy các vị trí này, với các vị trí nứt có hiện tượng đọng nước hoặc hơi ẩm bên trong cần tiến hành khò khô toàn bộ rồi tiến hành xử lý mài mở rộng.

Thi công lớp sơn lót chóng thấm:

Sơn lót chống thấm giúp tăng cứng bề mặt, tạo một lớp trung gian liên kết giữa sàn mái chống thấm và lớp chống thấm Polyurethane phía trên.
Thi công sơn epoxy chống thấm (Polyurethane): trộn đều hai thành phần A và B của sơn epoxy chống thấm bằng máy khuấy trộn, đổ ra sàn và dùng bàn cán, cán đều chống thấm ra sàn với định mức: 2,6kg/m2/2mm rồi dùng lô gai lăn phá bọt khí còn sót trên màng sơn chống thấm, lưu ý phải trộn thật đều hai thành phần A và B của sơn epoxy chống thấm, tại những vị trí rạn, nứt và các chi tiết trên mái chống thấm cần kiểm tra kỹ để chất chống thấm điền đầy những vị trí này.

Thi công một lớp Top coat phủ

có tác dụngbảo vệ bề mặt, chống mài mòn, bay màu, chống tia UV.
Sau thời gian 24h lớp chống thấm sẽ đóng rắn hoàn toàn tiến hành kiểm tra bơm nước test thử và nghiệm thu công trình.

Bạn Cần Tư Vấn ?
Nếu bạn có công trình cần thi công, hãy