Sơn epoxy nhà xưởng

Sơn epoxy nhà xưởng

Nguyệt Ánh chuyên thi công sơn nền epoxy nhà xưởng, kho bãi, kho lạnh, hầm để xe tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận More »

Sơn mái nhà xưởng

Sơn mái nhà xưởng

Sơn đổi màu mái nhà xưởng, sơn chống nóng mái, xử lý mái có sự cố luôn là thế mạnh của Nguyệt Ánh. More »

Sơn Sàn Epoxy tại Bắc Ninh

Sơn Epoxy là dòng sơn cao cấp được sử dụng cho nhiều nhiều trong các nhà máy khu công nghiệp với chất lượng đã được khẳng định qua thời gian, nhu cầu sơn sàn epoxy tại bắc ninh hiện tại đang rất cao vì tại bắc ninh có rất nhiều nhà máy khu công nghiệp có nền nhà xưởng rất lớn cần đến độ bền cao, dễ dàng vệ sinh, sạch sẽ.
Để thực hiện thi công sơn Epoxy cần chọn nhà cung cấp có kĩ thuật tốt, quyết định đến thẩm mỹ và độ bền cho công trình.
Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sơn sàn epoxy tại bắc ninh nên khi đến với công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Nguyệt Ánh, chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng cho mọi công trình.

Quy trình thi công sơn sàn Epoxy tại bắc ninh

 • bước 1: cần vệ sinh mặt sàn cho công trình ở bắc ninh
 • bước 2: tiếp đó thực hiện mài sàn để tạo độ bám dính sơn trên mặt sàn cần sơn.
 • bước 3: Tiến hành che lấp các chỗ lồi lõm trên mặt sàn, để thực hiện điều này đòi hỏi người thợ phải có sự tỉ mỉ và kiên trì, có như vậy mới đem lại một mặt sàn phẳng nhất.
 • bước 4: thực hiện thi công lớp sơn lót sau khi mặt sàn đã được làm sạch và nhám theo đúng tỷ lệ chuẩn, 2h sau tiếp tục tiếp tục sơn lớp sơn lót khô.
 • bước 5: phủ lớp sơn epoxy là giai đoạn đòi hỏi sự chuyên nghiệp cũng như kinh nghiệm bởi nó đòi hỏi độ dày đều nhau theo tỷ lệ nhất định, đảm bảm độ bóng cho mặt nền.
 • bước 6: Cuối cùng, thực hiện nghiệm thu kết quả đã thi công sơn epoxy xem đã đạt yêu cầu hay chưa và bàn giao cho khách hàng.

Chúng tôi Thi công sơn sàn Epoxy tại bắc ninh cho các công trình:

 1. Nhà xưởng trong các khu công nghiệp tại bắc ninh như: KCN VSIP bắc ninh, KCN quế võ, KCN yên phong, KCN từ sơn, KCN thuận thành…
 2. Phòng thí nghiệm, phòng sạch, phòng sát trùng, bệnh viện.
 3. Bể bơi, bể chứa hóa chất, bể xử lý nước thải.
 4. Sàn thi đấu thể thao: Sân tennis, bóng rổ, bóng đá trong nhà.
 5. Nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại.
 6. Gara để xe ô tô, bãi đỗ xe.