Thi công sơn epoxy chống trơn trượt hiện đang được ứng dụng chủ yếu cho các bề mặt vật liệu bê tông, kim loại, gỗ, kính, đá nhựa… Đặc biệt là sơn epoxy chống trơn trơn trượt hiện đang được tiến hành ở hạng mục sân bể bơi, sàn nhà thi đấu. Với tính năng bám dính tốt, độ thẩm mỹ cao lại tiết kiệm nhiều chi phí nên sơn epoxy ngày càng được chủ đầu tư lựa chọn.

sơn epoxy tại vĩnh phúc
sơn epoxy tại vĩnh phúc

Thông thường các loại vật liệu sàn như bê tông, kim loại, gỗ, kính, đá nhựa…rất trơn, độ ma sát cực kém gây ảnh hưởng trực tiếp đến vận động viên tập luyện thi đấu cũng như những người sử dụng sàn. Chính vì thế bề mặt sàn nhà thi đấu, bể bơi cũng như mọi hạng mục cần chống trơn trượt đòi hỏi phải đáp ứng được tiêu chí:  bền chắc ma sát tốt. Để hạn chế được tình trạng này chúng tôi áp dụng thi công Sơn sàn epoxy tại thái nguyên , loại sơn này có thể sơn lên nhiều dạng bề mặt khác nhau. Ngoài tác dụng chống trơn đặc biệt hiệu quả, sản phẩm từ epoxy với nhiều màu sắc, công trình thi công sơn Epoxy còn làm tăng sự sang trọng và tính thẩm mỹ.

Sơn epoxy công nghiệp
Sơn epoxy công nghiệp

Ưu điểm khi thi công sơn epoxy chống trơn trượt:
1. Có độ cứng cao, chịu lực chống trượt lớn.
2. Chống thấm tốt, chống hơi ẩm.
3. Dễ lau chùi, bền màu, không độc.
3. Có khả năng chịu được các loại hóa chất acid, kiềm nhẹ, chống ăn mòn.
4. Có độ bám dính tốt vào vật liệu lõi, bề mặt sạch sẽ dễ lau chùi, chịu được tác động từ môi trường.
Để đạt hiệu quả cho bề mặt sàn tốt nhất khi thi công sơn epoxy bạn có thể kết hợp thêm loại vật liệu có khả năng chống trơn trượt cao để tạo cho nền sàn có độ ma sát như ý muốn.

Các hạng mục thường được áp dụng thi công sơn epoxy chống trơn trượt :
• Thành bể sơn, mặt bong tàu
• Xưởng thực phẩm, bếp nấu ăn lớn, kho lạnh.
• Xưởng cơ khí nặng, xưởng sữa chữa ôtô, xưởng dầu mỡ…
• Bãi để xe, đường dốc, đường trên cầu, đường bộ hành và các sàn cầu chống trượt khác.